999 lá thư gửi cho chính mình Like và Chia sẻ:

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

3/5 - (336 bình chọn)

Tác giả: Miêu Công Tử

Thể loại: Truyện Phương Đông

Nguồn: dtv-ebook

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 4114 Lượt xem

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Liều thuốc bổ tuyệt vời cho tâm hồn!

Thanh xuân không phải một khuôn mặt xinh, một bờ môi đỏ, một bàn tay dịu dàng, mà là ý chí cao xa, là tưởng tượng khoáng đạt, giống như một thứ cảm xúc đầy nồng cháy.

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình được viết bởi nhà văn mạng Miêu Công Tử với tinh thần mỗi người sẽ nỗ lực trở thành phiên bản hoan hảo nhất của chính mình. Cuốn sách tập hợp những lá thư ngắn, như một lời nhắn gửi, như một thông điệp giúp bạn mạnh mẽ, nỗ lực và yêu đời hơn mỗi ngày .

Để ta biết đối diện với cuộc sống bằng thái độ tích cực, luôn nỗ lực, kiên trì. Mỗi khi tâm hồn xao động, cảm giác bi quan về cuộc sống hiện tại, hy vọng bạn sẽ cầm cuốn sách và mở một lá thư nào đó. Bạn sẽ hiểu rằng những khó khăn mất mát là một phần của cuộc sống, là bài học để bạn trở nên trưởng thành hơn, kiên cường hơn và sống xứng đáng để có thể trải qua một tuổi trẻ đầy ý nghĩa.

Để mỗi lần vấp ngã, bạn có thể nỗ lực vượt qua, có dũng khí để vững vàng bước về phía trước. Việc đánh mất dũng khí, đánh mất lòng tin vào bản thân là điều đáng sợ nhất trong cuộc đời.

Cuốn sách như một người bạn, người anh, người thầy, để mỗi khi chông chênh, chán nản, muốn từ bỏ, ta có nơi để dựa vào. Chỉ cần mở một trang bất kỳ, với những lời tâm tình khi nhẹ nhàng, khi nghiêm khắc sẽ giúp ta bình tĩnh đối diện với mọi thử thách.

“999 lá thư gửi cho chính mình” thúc đẩy những tâm hồn mềm yếu trên hành trình khám phá bản thân và vươn tới ước mơ. Ai cũng biết không phải nỗ lực sẽ thành công, nhưng nếu không cố gắng, ngay cả cơ hội thất bại cũng không có.

Hãy sống như những bông hoa hướng dương, luôn hướng về mặt trời và tỏa sáng. Mong bạn trở thành phiên bản hạnh phúc nhất.

“Đừng bao giờ sợ trở thành chính mình. Hãy nhớ, bản gốc luôn có giá trị hơn bản nhái.”

“Mỗi ngày nỗ lực thêm một chút, không vì thứ gì khác chỉ là để sau này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn, lựa chọn ngày tháng tự do tự tại, lựa chọn người mà mình yêu thương.”

“Trước kia luôn lo lắng người khác không thích mình, thế là liều mạng tiếp cận để lấy lòng, nếu bị hiểu lầm sẽ nóng lòng muốn lập tức giải thích và háo giải, bây giờ càng trưởng thành nội tâm càng vững vàng hơn, không thích thì không thích thôi, trời rộng đường dài mỗi người mỗi ngả.”

>> LINK MUA SÁCH TẠI TIKI: https://shorten.asia/WM17sHTt

>> LINK MUA SÁCH TẠI FAHASA: https://shorten.asia/UbUhKDkB

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ