Tổng hợp truyện ma mới nhất hiện nay, truyện ma có thật, truyện kinh dị sưu tầm từ nhiều nguồn sẽ được chúng tôi tổng hợp tại đây

Truyện ma, truyện kinh dị hay và rùng rợn nhất

Truyện ma từ xa xưa đã xuất hiện nhiều có thể nói từ đời này sang đời khác nhất là đối với các nước phương đông, hình thức truyền miệng được thế hệ này kể cho thế hệ khác nghe và được duy trì đến ngày nay.

Truyện ma chúng ta thường được nghe nhiều nhất đó là của bác Nguyễn Ngọc Ngạn đọc và chắc chắn ai yêu thích thể loại này cũng rất yêu thích giọng đọc của bác cũng như nghe hết những truyện mà bác đã đọc.

Để phục vụ độc giả và những người yêu thích thể loại này các tác giả cũng xuất bản khá nhiều những bộ truyện ma dài tập, ly kỳ thu hút được đông đảo bản đọc. Một số loại tiểu thuyết kinh dị cũng được xuất bản thường xuyên không thua kém gì các thể loại khác.

Thienduongtruyen.com xin tổng hợp các bộ truyện ma dài tập, tiểu thuyết kinh dị cùng các mẩu truyện ma ngắn được chúng tôi sưu tầm để phục vụ bạn đọc trên khắp cả nước, chúc các bạn có những giây phút thoải mái nhất trên website.!!

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ