Quả Cam Luân Hồi Like và Chia sẻ:

Quả Cam Luân Hồi

Tác giả: Hồng Nương Tử

Thể loại: Truyện Ma

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 1264 Lượt xem

Tác phẩm Quả Cam Luân Hồi của tác giả Hồng Nương Tử thuộc thể loại truyện ma, kinh dị, đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc sách miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Câu chuyện bắt đầu từ một tháng trước đây, nhân vật Hạ Thi Đình vốn là một cô gái xinh đẹp, chăm chỉ làm việc và lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và sự nhiệt huyết với cuộc sống. Cô có một cuộc sống hết sức thanh thản tuy nhiên đường tinh duyên lại không được viên mãn cho lắm. Nguyên nhân có lẽ cũng bởi sự ngốc nghếch, ngây thơ của cô. Ở hiện tại, mặc dù không phải quá già để kiếm một mối tình nhưng cô thực sự không muốn cô đơn mãi như vậy nữa…

Thế rồi, sự xuất hiện của Đường Tiểu Uyên đã khiến cuộc đời cô bước sang một trang mới. Một con ma có thể dùng cách gì để tiếp cận con người thì mọi người chắc hẳn đều đã biết. Đường Tiểu Uyên đột ngột xuất hiện đã khiến lịch sử chưa bao giờ gặp ma của Hạ Thi Đình mất tích. Quả thực, lời phán của ông thầy bói đã quá xui xẻo rồi. Một cô gái bình thường như cô lại có bát tự đặc biệt. Từ ngày gặp đường Đường Tiểu Uyên, cô đã làm bạn với ma rồi bị ép học đạo. Nhiệm vụ của cô là phải ngăn cản tên ác ma Vương Bác Du tìm được quả cam luân hồi. Trên hành trình đầy gian khó ấy, độc giả chắc chắn sẽ không khỏi bật cười bởi những tình huống dở khóc dở cười của Hạ Thi Đình.

5 chương cập nhật truyện Quả Cam Luân Hồi

  • Chương Kết30/11/2021
  • Chương 6 (Phần V & VI)30/11/2021
  • Chương 6 (Phần III & IV)30/11/2021
  • Chương 6 (Phần I & II)30/11/2021
  • Chương 5 (Phần III & IV)30/11/2021
  • Thư Mục Truyện

    TRUYỆN MỚI

    TRUYỆN ĐỀ CỬ