Người Đàn Ông Mang Tên Ove Like và Chia sẻ:

Người Đàn Ông Mang Tên Ove

Tác giả: Fredrik Backman

Thể loại: Truyện Phương Tây

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 1966 Lượt xem

Người đàn ông mang tên Ove năm nay năm mươi chín tuổi. Ông là kiểu người hay chỉ thẳng mặt những kẻ mà ông không ưa như thể họ là bọn ăn trộm và ngón trỏ của ông là cây đèn pin của cảnh sát. Ove tin tất cả những người ở nơi ông sống đều kém cỏi, ngu dốt và không đáng làm hàng xóm của ông. Ove nguyên tắc, cứng nhắc, cấm cảu và cay nghiệt.

Người đàn ông mang tên Ove lên kế hoạch tự tử. Nhưng những nỗ lực của ông liên tiếp bị phá đám. Bắt đầu từ việc một buổi sáng, một cặp đôi trẻ trung hay chuyện với hai đứa con cũng hay chuyện không kém chuyển đến gần nhà Ove và vô tình lùi xe đâm sầm vào tường nhà ông. Rồi đến con mèo hoang nhếch nhác, tình bạn không ngờ… cuộc sống của ông già mang tên Ove thay đổi hoàn toàn.

Mang chất trào lộng duyên dáng kiểu Bắc Âu nhưng cũng tràn đầy tính nhân văn, cuốn sách trở thành một hiện tượng toàn cầu với gần 3 triệu bản in được bán ra, và được dịch sang 40 ngôn ngữ. Bộ phim cùng tên chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đã được đề cử ở hạng mục phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2017.

5 chương cập nhật truyện Người Đàn Ông Mang Tên Ove

  • Lời Cảm Ơn01/12/2021
  • Lời Kết01/12/2021
  • Chương 39: Cái Chết01/12/2021
  • Chương 38: Đoạn Kết Của Một Câu Chuyện01/12/2021
  • Chương 37: Những Kẻ Nhiều Chuyện01/12/2021
  • Thư Mục Truyện

    TRUYỆN MỚI

    TRUYỆN ĐỀ CỬ