Lâu Chủ Vô Tình Like và Chia sẻ:

Lâu Chủ Vô Tình

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Truyện Ngôn TìnhTruyện Phương Đông

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 999 Lượt xem

Tác phẩm Lâu Chủ Vô Tình của tác giả Nhất Độ Quân Hoa thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ đại đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc truyện miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Đây là câu chuyện về Lãnh Phi Nhan, người âm thầm đứng trong bóng tối ủng hộ Viêm triều. Lãnh Phi Nhan được đạo tạo trở thành một sát thủ, nàng là lâu chủ của Yến lâu, một tổ chức chuyên nhận tiền để thực hiện nhưng phi vụ ám sát, hoặc cũng có thể gọi là một trại lính đánh thuê có tổ chức.

Nhắc đến tên nàng, cả giới võ lâm đều dè chừng. Những chiêu thức của nàng vô cùng đặc biệt, gần như không một ai hóa giải được. Vì những kẻ tự cho mình là hảo hán trong giang hồ đều ghét bỏ công việc của nàng, nên hiển nhiên nàng trở thành kẻ thù của võ lâm.

Trong một lần hành tẩu kèm xử lý “đơn hàng” Lãnh Phi Nhan gặp Tàng Ca, kẻ khiến nàng muốn từ bỏ tất cả chỉ để ngao du sơn thủy, vui vẻ sống qua ngày. Nhưng Tàng Ca là lại một chính nhân quân từ chính hiệu, anh chàng xem võ lâm ngoài ánh sáng là chân lý, là những thứ đúng đắn mà chàng nên đi theo. Còn những kẻ hành tẩu trong bóng tối, sát hại người khác vì tiền là không có đạo lý, là sai trái.

Nàng yêu sự chính trực của chàng, tình yêu của nàng đối với chàng vô cùng phóng khoáng.

Chàng yêu nàng vì vở kịch nhu mì mà nàng bày ra, đến khi sự thật được phơi bày, chàng lại dằn vặt vì chàng biết chàng vẫn yêu, nhưng chàng không thể chấp nhận.

Nàng bắt chàng phải phục tùng mình theo một cách đê tiện, chàng cảm thấy bị hạ nhục, chàng vùng vẫy trong một bể tình yêu và chính nghĩa. Cuối cùng, chàng chọn chính nghĩa theo lý tưởng của mình. Chàng bị chính nghĩa che mắt, chàng dùng cách ti tiện không kém để hại nàng và Yến lâu.

Rồi gia đình chàng bị sát hại. Chàng từ bỏ nàng, nương nhờ thiếu lâm tự, giúp võ lâm hóa giải những chiêu thức của nàng. Nàng yêu chàng đến mức dù biết những việc đó, vẫn luôn sủng ái chàng, không ngăn cản chàng. Nàng tới lui chùa thiếu lâm để lay động chàng nhưng giờ đây chàng coi tu tập là chính đạo.

Một cú twist đoạn cuối phơi bày âm mưu của hèn hạ của võ lâm minh chủ, người mà chàng luôn tin tưởng. Nàng cứu chàng khỏi hỗn chiến, đưa chàng về thiếu lâm, bảo vệ chàng đến hơi thở cuối cùng. Trong cơn bấn loạn chàng quay lưng bước về phía cổng chùa, chàng vẫn không muốn chấp nhận nàng. Tận khi chàng quay đầu lại, chạy đến thân thể sóng soài trên đất của nàng, tất cả đã muộn. Điều cuối cùng chàng có thể làm là hôn lên mắt nàng, đôi mắt không còn hơi ấm nào.

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ