Láng giềng hắc ám Like và Chia sẻ:

Láng Giềng Hắc Ám

Tác giả: Tát Không Không

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Nguồn: jini83.wordpress.com

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 310 Lượt xem

Tác phẩm Láng Giềng Hắc Ám ( HÀNG XÓM HẮC ÁM ) của tác giả Tát Không Không thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại, hài hước, HE đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc truyện miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Bà Lâm là hàng xóm làng giền với cô, vì gia đình có công việc đột xuất nên phải về quê ít hôm nhưng còn cậu con trai sắp phải thi đại học nên không biết nhờ cậy ai.

May thay cô là hàng xóm nên bà nhờ cô trông hộ cậu ta vài ngày, chính nguyên nhân này khiến câu chuyện diễn ra theo một diễn biến khác.

—–

“Chí Chí hai tay ấn bóp, đột nhiên nhíu mày, “Cậu nói, đến em gái cũng có bạn trai rồi, hai chúng ta chẳng phải nên cố gắng chút ư.

Tôi giơ ba ngón tay lên, thề son sắt: “Mình thề với trời, đã từng cố gắng rồi.”

Chí Chí liếc tôi một cái: “Vậy mấy lần đi xem mặt đó?”

Mấy lần xem mặt đó? Lại có thể nói một cách nhẹ nhàng như vậy.

Thời gian trước, trừ mình tôi trong gia tộc ra, người phụ nữ độc thân cuối cùng …… chị gái của chồng của em họ của bố tôi đã kết hôn *(chị gái chồng của em họ bố tôi). Mẹ tôi tham gia hôn lễ xong, trong lòng muộn phiền, liền dắt cún cưng Vượng Tài* (phát tài may mắn) đi dạo cho khuây khỏa, ai ngờ Vượng Tài và một con chó nhỏ Bắc Kinh* (lông xù, mặt sư tử, loại chó xưa của TQ) đã bốc hỏa lên tận thiên lôi, chính tại công viên, hai người, không, hai con chó lại làm chuyện vợ chồng trong phút ngắn ngủi trước con mắt của mọi người.

Đến Vượng Tài cũng có chủ rồi!

Lúc này, mẹ tôi hoàn toàn nổi giận, lập tức sắp xếp hàng loạt cuộc xem mặt, đồng thời nếu tôi dám không đi, liền đoạn tuyệt quan hệ mẹ con.

Há không nghe theo…”

5 chương cập nhật truyện Láng Giềng Hắc Ám

  • Chương 79 – 80 – 81 – End12/10/2022
  • Chương 76 – 77 – 7812/10/2022
  • Chương 73 – 74 – 7512/10/2022
  • Chương 70 – 71 – 7212/10/2022
  • Chương 67 – 68 – 6912/10/2022
  • Thư Mục Truyện

    TRUYỆN MỚI

    TRUYỆN ĐỀ CỬ