Trúc Mã Là Sói Like và Chia sẻ:

Trúc Mã Là Sói

Tác giả: Mèo lười ngủ ngày

Thể loại: Truyện Ngôn TìnhTruyện Phương Đông

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 1512 Lượt xem

Tác phẩm Trúc Mã Là Sói của tác giả Mèo lười ngủ ngày thuộc thể loại truyện ngôn tình đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc truyện miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Từ nhỏ anh và cô đã chơi rất thân với nhau, hiểu những gì họ cần và biết những gì mà họ sắp nói ra. Nhưng có một lần cô vô tình làm anh bị thương trên trán, để bù đắp sự tổn thất sau này cho anh nên cô quyết hứa rằng lớn lên sẽ lấy anh. Mặc dù lớn lên vết thương không còn thấy sẹo nhưng anh vẫn giữ trong tim lời nói của cô lúc nhỏ nên cố tình tạo thêm vết thương mới cho chính mình .

Rằng cô sẽ mãi là người của anh, một khi lời hứa đã nói ra thì sẽ không nuốt lời được. Lời hứa đó chính là vật định tình của hai người, và khoảng thời gian từ nhỏ quen nhau cho đến khi lớn lên sẽ minh chứng tình yêu hạnh phúc của họ.


Năm Nhan Tiếu năm tuổi lỡ tay một cái thành hận thiên cổ: khi giành chiếc xe đồ chơi, không cẩn thận đập trúng trán đối phương. Văn Dịch bị vỡ đầu khóc rống lên: “Cậu làm tớ có sẹo rồi tớ sẽ không còn đẹp trai nữa, cậu làm tớ có sẹo rồi MM sẽ không chơi với tớ nữa, cậu làm tớ có sẹo rồi tớ. . . . . .”

Nhan Tiếu tức giận hét lại: “Khóc cái đầu cậu, lớn không có ai cưới thì tớ cưới!”

Vì thế, hai mươi năm sau bi kịch đã xảy ra ——

Văn Dịch đẹp trai mê người, khuôn mặt tuấn tú, bỏ qua những mĩ nhân bên ngoài, hờn dỗi với Nhan Tiếu: “Vết sẹo này là do em tạo ra, em phải có trách nhiệm!”

Nhan Tiếu: “Tôi nhớ kĩ lúc ấy không có sẹo mà.”

Văn Dịch:” Ừ thì ~ đây là anh tự làm cho nó có sẹo, nhưng cũng là lỗi của em, em phải cưới anh!”

Nhan Tiếu: “. . . . . .”

Sự thật chứng minh, vô sỉ là không có giới hạn.

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ