Tình yêu đau dạ dày Like và Chia sẻ:

Tình yêu đau dạ dày

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 1226 Lượt xem

Tác phẩm Tình yêu đau dạ dày của tác giả Điệp Chi Linh thuộc thể loại truyện ngôn tình, đam mỹ đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc truyện miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Can đảm yêu nhau, can đảm đến với nhau, không hề so đo tính toán. Cho dù đó là xuất thân gia đình có địa vị khác nhau hay là tính cách muôn phần đối lập giữa một Vệ Đằng sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình, trẻ con và một Tiêu Phàm trong nóng ngoài lạnh, trưởng thành, nhiều suy nghĩ thì đến khi kết thúc câu chuyện đều được giải quyết ổn thỏa, làm người đọc cảm thấy hạnh phúc cùng nhân vật. Sống cùng câu chuyện này, tôi cảm thấy hạnh phúc rất nhiều khi mỗi lần hai chàng trai của chúng ta vượt qua được một thử thách để làm gần lại khoảng cách giữa hai người. Tất cả những sự quan tâm, chăm sóc giữa hai người làm cho người ta có cảm giác phải ghen tỵ, phải chăng vì nó quá ngọt ngào. Những lần Vệ Đằng lên cơn đau dạ dày, những làn Vệ Đằng bị đau đớn được Tiêu Phàm tắm cho, rồi cả lân Tiêu Phàm bị thương ở tay và để cho Vệ Đằng bón cơm cho ăn, liệu mấy ai có thể làm được như thế? Liệu mấy ai có thể cảm nhận được hết cái tình trong những chi tiết đó?

Tình yêu đồng giới chưa bao giờ dễ dàng được chấp nhận. Đam mĩ chưa bao giờ là một thể loại văn học dễ đọc. Thế nhưng có lẽ TÌNH YÊU ĐAU DẠ DÀY đã thành công được phần nào khi nó đã giúp không chỉ cho những người đồng tính như chúng tôi hay các chị em hủ nữ được thưởng thức những trang sách thực sự dành cho mình mà còn đã góp một phần nhỏ vào việc giúp xóa mờ cái ranh giới phân biệt đối xử và kỳ thị người đồng tính. Cái kết nhẹ nhàng thực sự đã là một happy ending mà ai cũng hằng mong muốn. Mở ra một chương mới cho cuộc đời hai chàng trai trẻ. Bố mẹ thấu hiểu và ủng hộ, anh em, bạn bè hết mình giúp đỡ. Liệu có được mấy tình yêu đẹp như thế?
Sống trên đời này, chẳng ai chọn được giới tính cho mình. Điều quan trọng là ta sống như thế nào với giới tính đó. Hai nhân vật chính trong câu chuyện này thực sự đã không phí hoài những năm tháng tuổi trẻ của cuộc đời để sống và yêu, để tìm cho mình một tình yêu đích thực. Tình yêu đẹp như chưa bao giờ đẹp đến thế. Cái kết mở ra một tương lai tươi sáng cho những con người đang ngày ngày mong được bước ra ánh sáng. “Tết là khởi đầu của một năm và cũng là khởi đầu cho hạnh phúc của chúng ta!”Hãy đọc và cảm nhận để rồi thấu hiểu một tình yêu kỳ lạ nhất thế gian nhưng cũng đẹp nhất thế gian – TÌNH YÊU ĐAU DẠ DÀY!

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ