Nếu Không Là Tình Yêu Like và Chia sẻ:

Nếu Không Là Tình Yêu

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Truyện Ngôn TìnhTruyện Phương Đông

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 1438 Lượt xem

Tác phẩm Nếu Không Là Tình Yêu của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc truyện miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Cảnh Mặc Vũ là con nuôi của nhà họ Cảnh. Anh chăm sóc Cảnh An Ngôn từ nhỏ. Cô em gái bé bỏng dần chiếm lấy lòng Cảnh Mặc Vũ trong khi anh không hề hay biết.
Cảnh An Ngôn yêu Cảnh Mặc Vũ, cô vẫn luôn biết mình yêu anh trai, nhưng dù không có được anh, cô cũng chỉ mong anh sẽ không yêu một ai khác.
Cha Cảnh vì thấy được tình cảm của con gái mình với người anh trai nuôi, ông tương kế tựu kế nghĩ ra cách gạo nấu thành cơm để ép Cảnh Mặc Vũ lấy Cảnh An Ngôn.
Cảnh An Ngôn luôn cho rằng, Mạc Vũ kết hôn với cô chỉ vì trách nhiệm, người anh thật sự yêu là cô gái anh ôm trong hôn lễ của hai người.
Xảy ra hiểu lầm, anh không giải thích, cô cũng không dám tin tưởng, mất con, cô chính tay phá tan hôn nhân của mình. Cảnh Mạc Vũ lúc này biết được thân phận thật sự của mình, biết được sự lừa dối của cha Cảnh, mất đi Cảnh An Ngôn, anh rời đi và thề sẽ quay về đòi lại những thứ thuộc về mình.
Và thứ đó, chính là Cảnh An Ngôn.
Một lần nữa dây dưa, hai người cuối cùng mở rộng lòng mình và trở lại bên nhau.

5 chương cập nhật truyện Nếu Không Là Tình Yêu

  • Ngoại truyện tình yêu chân thành10/12/2021
  • Ngoại truyên Cảnh Mạc Vũ10/12/2021
  • Phần kết10/12/2021
  • Chương 34: Kết thúc10/12/2021
  • Chương 33: Tái hôn10/12/2021
  • Thư Mục Truyện

    TRUYỆN MỚI

    TRUYỆN ĐỀ CỬ