Tuổi Thơ Dữ Dội Like và Chia sẻ:

Tuổi Thơ Dữ Dội

5/5 - (3 bình chọn)

Tác giả: Phùng Quán

Thể loại: Văn Học Việt Nam

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 1807 Lượt xem

Tác phẩm Tuổi Thơ Dữ Dội của tác giả Phùng Quán thuộc thể loại truyện tiểu thuyết, văn học Việt Nam, đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc truyện miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Tuổi Thơ Dữ Dội không phải là một cuốn sách ngôn tình hấp dẫn người đọc bằng những câu chuyện tình yêu cảm động cũng không phải là một tác phẩm trinh thám gay cấn, hồi hộp. Đây chỉ là một cuốn sách đơn giản viết về cuộc sống chiến đấu và sự hi sinh của những thiếu niên 13, 14 tuổi nhưng lại để lại vô vàn những cảm xúc trong chúng ta.

Thời kỳ chiến tranh đã lấy đi của con người rất nhiều thứ, lấy đi cả những quãng thời gian bình yên, hạnh phúc của những đứa trẻ. Nhưng vì Tổ quốc, vì quê hương, những đứa trẻ ấy vẫn anh dũng đứng lên, dùng toàn bộ sức mạnh thanh xuân của mình để góp phần tìm lại độc lập dân tộc. Tuổi thơ của chúng quả thực là một “tuổi thơ dữ dội”.

Từng câu chuyện của từng đứa trẻ trong thời chiến tranh đều hiện lên qua ngòi bút của tác giả rất tuyệt với và ấn tượng. Những đứa trẻ đến với cách mạng rất sớm, rất tự nhiên nhưng cũng rất cảm động. Hoàn cảnh đưa đẩy khiến chúng từ những đứa trẻ trở thành những anh hùng dũng cảm, mạnh mẽ.

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ