Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Like và Chia sẻ:

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

5/5 - (3 bình chọn)

Tác giả: Jack London

Thể loại: Truyện Phương Tây

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 720 Lượt xem

Tác phẩm Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã của tác giả Jack London thuộc thể loại sách truyện phương tây đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc sách miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Cuốn sách kể về Buck – một chú chó vô cùng trung thành và tuyệt vời. Buck là con lai giữa hai loài St. Bernard và chó chăn cừu nòi Scotland. Nó vốn dĩ đang sống một cuộc sống vô cùng êm ấm và sung túc cùng chủ nhân của mình – gia đình thẩm phán Miller nơi phương Nam ấm áp thì bỗng nhưng những sự cố bất ngờ ập đến. Trong một lần gia đình Miller đi vắng, Buck vì quá tin tưởng vào con người nên đã bị bắt và đem đi bán.

Từ đây, một cuộc hành trình mới bắt đầu với Buck. Những ngày tháng xa chủ của Buck không hề dễ dàng, thậm chí là thiếu cả vật chất lẫn tình cảm. Nó phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm, với những kẻ thù chỉ chực chờ để xâu xé nó, đồng thời trở thành một con chó kéo xe luôn phải đối mặt với những trận đòn roi bất cứ lúc nào. Thế rồi, Buck nhận ra rằng, nếu muốn tồn tại, nó phải trở thành kẻ đứng đầu. Bản năng hoang dã của nó cứ thế lớn dần, những cuộc chiến ác liệt nổ ra mà kẻ tồn tại cuối cùng mới xứng đáng là kẻ thống trị…

>> LINK MUA SÁCH TẠI TIKI: https://shorten.asia/XnphVU4q

>> LINK MUA SÁCH TẠI FAHASA: https://shorten.asia/TVBm8DE7

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ