Thất Tịch Không Mưa Like và Chia sẻ:

Thất Tịch Không Mưa

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Truyện Ngôn TìnhTruyện Phương Đông

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 914 Lượt xem

Tác phẩm Thất Tịch Không Mưa của tác giả Lâu Vũ Tình thuộc thể loại truyện ngôn tình, hiện đại đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc truyện miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

“Thất tịch không mưa” là câu chuyện xoay quanh cuộc đời hai nhân vật chính: Thẩm Thiên Tình và Thẩm Hàn Vũ. Lúc nhỏ, hai người phát hiện được một bí mật khi nghe được câu chuyện giữa cha mẹ họ: Hàn Vũ và Thiên Tình không phải là anh em ruột. Năm đó, Thiên Tình được bố mẹ Hàn Vũ nhận về nuôi dưỡng và dạy bảo. Mặc dù vậy, bí mật này không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm thân thiết của hai anh em mà ngược lại, nó lại là ngọn lửa nhen nhóm cho một thứ tình cảm mới lạ khác bùng cháy. Đã có lúc người đọc tưởng chừng như họ bị chia xa mãi mãi. Nhưng đến cuối cùng, họ vẫn được gắn kết lại với nhau.

Thẩm Thiên Tình và Thẩm Hàn Vũ đã bước tới giới hạn thực sự của tình yêu. Họ không cần danh nghĩa vợ chồng, họ không màng dục vọng. Họ chỉ mong muốn mỗi sáng mai thức dậy, người ấy vẫn ở bên mình, vẫn ở trọn trong vòng tay mình. Và cuối cùng, họ chỉ cần hai trái tim siêu thoát hòa làm một.

“Thất tịch không mưa” là một câu chuyện buồn nhưng cũng không hẳn là quá buồn về tình yêu như mọi người đã nhận định. Hai người yêu nhau, họ đã cùng nhau vượt qua số mệnh, vượt qua định kiến để yêu nhau hết mình. Cái chết thật ra không hề đáng sợ và cũng không hề đáng buồn như người ta vẫn nghĩ. Vì nếu không có nửa kia thì cuộc sống sẽ chỉ mang ý nghĩa là tồn tại. Cuộc sống vốn đã rất khắc nghiệt, miệng lưỡi thế gian lại vô tình. Nhưng nếu có tình yêu thì ai cũng có thể vượt qua được mọi chuyện.

Tình yêu là một điều thật kì diệu. Tình yêu khiến cho con người ta có sức sống mãnh liệt. Nó kì diệu ở chỗ nữa là khiến con người ta trở nên thật mạnh mẽ và bao dung. Và việc trốn tránh tình yêu, lừa gạt trái tim mình mới vô nghĩa làm sao. Cho nên, hãy dũng cảm đối diện với trái tim, với tình yêu để không lỡ làng mất cuộc sống tươi đẹp này.

5 chương cập nhật truyện Thất Tịch Không Mưa

  • Chương 17: Vĩnh biệt02/12/2021
  • Chương 16: Trở về02/12/2021
  • Chương 15: Ngóng tuyết02/12/2021
  • Chương 14: Vĩnh hằng02/12/2021
  • Chương 13: Nhung nhớ02/12/2021
  • Thư Mục Truyện

    TRUYỆN MỚI

    TRUYỆN ĐỀ CỬ