Ông Già Và Biển Cả Like và Chia sẻ:

Ông Già Và Biển Cả

Tác giả: Ernest Hemingway

Thể loại: Truyện Phương Tây

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 682 Lượt xem

Tác phẩm Ông Già Và Biển Cả của tác giả Ernest Hemingway thuộc thể loại truyện phương tây đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc sách miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Cuốn sách Ông Già Và Biển Cả xoay quanh cuộc sống đánh cá của Santiago – một ông lão người Cuba, nghe đơn giản nhưng lại hết sức vất vả, gian nan.

Thiên nhiên là một kho tàng mà con người chưa thể nào khám phá hết được, chính vì vây việc ông lão Santiago một mình đối đầu với biển khơi lúc hiền hòa, lúc dậy sóng là một điều vô cùng khó khăn. Thế nhưng để kiếm sống mưu sinh, ông buộc phải lênh đênh trên biển mỗi ngày với hi vọng thu về được những mẻ cá lớn. Thế rồi đến một ngày, cái ngày mà có lẽ ông không thể nào quên, ông đã phải bỏ ra ba ngày đêm để vật lộn với một con cá kiếm khổng lồ trên vùng biển Giếng Lớn. Cuộc giằng co giữa một ông lão nhỏ bé và con cá to khỏe diễn ra quyết liệt tưởng chừng như ông sẽ buông xuôi, thế nhưng đây cũng là lúc khát khao chinh phục của con người trở nên vô hạn bất chấp mọi nghịch cảnh…

*Thienduongtruyen gộp cả cuốn sách thành 2 phần, quý độc giả không lo thiếu nội dung. Thân.!

>> LINK MUA SÁCH TẠI TIKI: https://shorten.asia/CFM5bH4n
>> LINK MUA SÁCH TẠI FAHASA: https://shorten.asia/4tstF9qX

5 chương cập nhật truyện Ông Già Và Biển Cả

  • Phần 2 (Cuối)22/11/2021
  • Phần 122/11/2021
  • Danh sách chương Ông Già Và Biển Cả

  • Phần 122/11/2021
  • Phần 2 (Cuối)22/11/2021
  • Thư Mục Truyện

    TRUYỆN MỚI

    TRUYỆN ĐỀ CỬ