Có Cần Lấy Chồng Không Like và Chia sẻ:

Có Cần Lấy Chồng Không?

Tác giả: Ức Cẩm

Thể loại: Truyện Ngôn TìnhTruyện Phương Đông

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 1042 Lượt xem

Tác phẩm Có Cần Lấy Chồng Không của tác giả Ức Cẩm thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc truyện miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Vào một ngày cực kỳ đẹp trời, Đỗ Lôi Ty

– một cô gái hết sức bình thường – đã từ một phóng viên thành phố có bạn trai, có công việc, có thẻ tín dụng đã biến thành một kẻ thất nghiệp “ba không”. Nhưng không dừng lại ở đó, trên đường về nhà, cô còn bị cướp túi xách ( Haizzz…….).

Đen đủi hết sức nên cô chọn một con đường hằng ngày không đi, bỗng nhiên 1 anh chàng cực kỳ đẹp trai cầm 1 chiếc nhẫn kim cương và cầu hôn cô????? Rồi hôm sau cô bị bắt đăng kí kết hôn??????

Mọi chuyện là như thế nào????? ( Đọc rồi sẽ hiểu. ^^)

( Tóm tắt của dịch giả Dennis Q)

Trước kia cứ nhắc đến việc gả chồng, Đỗ Lôi Ty chắc chắn sẽ hoảng sợ và trốn tránh.

Lấy chồng có gì hay ho đâu? Tổ chức hôn lễ phải tiêu tiền như nước, sinh con ra còn phải nuôi, bất cẩn một chút là dáng người xổ ra, chưa biết chừng sẽ có một con hồ ly ở đâu nhảy bổ ra, cướp mất chồng bạn chiếm mất con bạn.

Không lấy! Tuyệt đối không lấy!

Nhưng vận mệnh chính là, sợ cái gì thì nó lại cho bạn cái đó.

Đang yên đang lành đi trên đường mà cũng gặp phải người lạ cầu hôn. Kim cương lóa mắt bày trước mặt, anh chàng đẹp trai quỳ một gối ánh mắt rất chân thành: “Tiểu thư, xin hãy lấy tôi”

Chuyện…chuyện này là màn kịch gì đây?

Nghĩ tới nghĩ lui, chắc chắn là có đài truyền hình nào đó đang quay tiết mục mới, mời một ngôi sao đến tỏ tình với người qua đường, thời buổi khủng hoảng tiền tệ này, người làm chương trình truyền hình cũng vất vả quá.

Thế là tốt bụng nhận lấy kim cương, mới phát hiện mọi thứ đều là thật! Kim cương là hàng chính gốc Nam Phi, chú rể còn là con rùa vàng hàng thật giá thật!!!

5 chương cập nhật truyện Có Cần Lấy Chồng Không?

  • Chương 40: Đoạn kết14/12/2021
  • Chương 39: Về nhà mẹ14/12/2021
  • Chương 38: Cãi nhau14/12/2021
  • Chương 37: Bó hoa bí ẩn14/12/2021
  • Chương 36: Cùng làm việc14/12/2021
  • Thư Mục Truyện

    TRUYỆN MỚI

    TRUYỆN ĐỀ CỬ