Bảo Bối Xin Lỗi Anh Đến Muộn Rồi Like và Chia sẻ:

Bảo Bối Xin Lỗi Anh Đến Muộn Rồi

Tác giả: Lạc Yy

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn

Lượt đọc: 555 Lượt xem

Tác phẩm Bảo Bối Xin Lỗi Anh Đến Muộn Rồi vào của tác giả Lạc Yy thuộc thể loại truyện ngôn tình đã hoàn thành được đăng tải tại thienduongtruyen.com mời các bạn đọc truyện miễn phí.

Giới thiệu ngắn:

Cô bị hắn đem nhốt trong một căn phòng chỉ với bốn bức tường không chút ánh sáng, ngày ngày bị tra tấn tâm lý hành hạ cô đủ điều. Cô muốn chạy trốn hắn lại hăm dọa sẽ làm hại đến ba cô.

Anh là một đứa trẻ mồ côi, từ nhỏ đã rất thông minh nhưng nhà nghèo. Yêu thầm cô rất lâu, sau sự việc đó sảy ra anh quyết tâm phải lập nghiệp làm giàu để có thể bảo vệ được người con gái mình yêu thương. Nhờ vào sự thông minh vượt trội không lâu sau anh đã trở thành một tổng tài cao cao tại thượng, chỉ ấm áp với mỗi mình cô. Lạnh nhạt với tất cả.

Anh cứu cô thoát khỏi nơi địa ngục đó, phát hiện ra cô bị bệnh tâm lý chứng sợ ánh sáng. Mỗi khí có ánh sáng thì những kí ức tồi tệ tủi nhục của cô lại ùa về, anh cùng cô đi chữa bệnh.

Tình cảm của anh cuối cùng cũng được cô cảm nhận, cô nhận ra trước đây mình yêu nhầm người. Một người đàn ông tốt như thế mà tại sao cô không nhận ra sớm cơ chứ?

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ