Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi! - Chương 72: Trêu Người

Với sự việc thế này, nếu ai ở trong hoàn cảnh của Ninh Hinh thì cũng không thể chấp nhận tha thứ sớm được. Hứa Chí Quân và Hứa phu nhân thấy cô kích động vậy cũng liền rời đi, với tình trạng của cô bây giờ tốt hơn đừng làm cô quá kích động, làm ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng.

Ninh Hinh vì chuyện đó trong người cũng rất buồn bực, đã mang thai làm cô khó chịu suốt mấy tháng qua, thêm chuyện này khiến tính tình Ninh Hinh nóng nảy hơn, khó chiều hơn.

Cô lại thuận tay, tự tiện lấy tay của Mộ Viên Bách đưa lên mà cắn lấy như cún con.

Nếu như là người khác có lẽ họ đã rút tay ra rồi, nhưng Mộ Viên Bách vẫn bình tĩnh để cô cắn mình, chỉ hơi nhăn mặt một chút, gần đây luôn bị cô cắn đến sâu trong da thịt, điều đó khiến Mộ Viên Bách cũng quen với chuyện này luôn rồi.

Ninh Hinh cắn thỏa mãn rồi thì bỏ ra, lần này cô cắn anh đến chảy máu, trên môi cô còn dính máu của Mộ Viên Bách.

Anh thì chẳng quan tâm đến tay mình bị thương hay không, liền lấy khăn giấy lau vết máu trên môi Ninh Hinh.

” Cắn xong rồi đỡ hơn chút nào chưa?” Anh dịu dàng hỏi.

Ninh Hinh lại bắt đầu rơm rớp nước mắt nhìn anh, bị cô cắn đến thương tăm như thế anh lại không lo cho bản thân mình bị đau, còn quan tâm hỏi han cô như vậy.

” Bảo bối, đừng khóc, ngoan, em chưa hả giận thì cứ cắn tiếp đi ” Mộ Viên Bách đưa tay còn lại ra cho cô, anh ôn nhu nói.

Chỉ cần cô thấy thoải mái, nếu cô muốn cắt thịt anh ra anh cũng làm được.

Ninh Hinh lắc đầu, cô kéo anh lại rồi ôm lấy anh.

” Huhu…ông xã…ông xã…”.

Người đàn ông này sao lại chiều cô như vậy chứ, cô buồn cô bực cô biến anh thành dạng gì anh cũng để cô làm, ngày ngày không bị cô cắn thì cô cũng đánh, bản thân chỉ im lặng cam chịu.

” Bảo bối ngoan, không khóc, anh yêu em mà ” Mộ Viên Bách vỗ lưng cô nói,do mang thai nên tính tình cô cũng nắng mưa thất thường, anh cũng đã quá quen với chuyện này rồi nên là cũng bình thường. Chuyện mang thai rất khó khăn với phụ nữ, họ phải chịu đựng khó chịu cũng như thay đổi trong suốt 9 tháng, anh cùng cô đi đến tháng thứ 5 rồi, bây giờ cũng không phải lúc bỏ cuộc.

Ninh Hinh buông anh ra, nhìn vết cắn thương tâm trên tay anh do mình gây ra, cô bắt đầu mếu máo như đứa trẻ:” Ông xã…có đau không?”.

” Đau chứ ” Mộ Viên Bách thật thà trả lời.

” Nhưng nếu em cắn anh rồi thấy thoải mái hơn, anh tình nguyện để em cắn ” Mộ Viên Bách nói.

” Ông xã…sao anh lại chiều em như vậy chứ?” Ninh Hinh nhìn anh, ánh mắt tràn đầy cảm động, lúc đầu cô cứ nghĩ Mộ Viên Bách mãi mãi sẽ giữ khoảng cách với cô. Không ngờ bây giờ cả hai đã thành thế này đây, anh còn hết sức ấm áp với cô như vậy, làm cô quả xúc động rồi.

” Bà xã ngốc, bởi vì anh yêu em “.

Mộ Viên Bách hôn lên trán cô nói.

” Em đã vất vả lắm mới mang thai con chúng ta, nhiêu đây anh làm cũng chưa bằng việc em đang chịu bây giờ “.

Ninh Hinh không thể ăn uống ngon miệng, cô lại cứ hay khóc rồi cười vô cớ, còn nữa ngủ cũng không ngon giấc. Anh bị đau thể xác cũng không bằng việc cô bị giày vò thế này.

Chỉ mong đứa nhỏ này mau chóng chào đời, đừng làm khổ bảo bối của anh nữa.

” Ông xã….”.

Ninh Hinh lại lao đến ôm lấy anh, huhu…

Cứ như vậy cô sẽ bị chiều hư mất thôi!

Chuyện về mẹ ruột của cô, Mộ Viên Bách cũng không dám nhắc đến trước mặt cô hay gì nữa, chỉ im lặng không nói gì thêm, chuyện này anh cũng không có quyền can thiệp vào, đây là quyết định của cô thôi.

Ninh Hinh thì cố làm lơ đi chuyện đó, cô chính là không dám nhìn thẳng vào hiện tại, cũng là chưa thể tha thứ hay chấp nhận chuyện này về mẹ ruột của mình. Cũng phải thôi. quãng thời gian ở Ninh gia cô khác bị gì giày vò đâu, sống trong địa ngục như vậy, mẹ cô đã từng bỏ rơi cô, bây giờ bà quay lại xin lỗi rồi mong cô tha thứ.

Ninh Hinh không thể nuốt trôi được, quá là không thể rồi.

Mộ Viên Bách cũng không biết làm gì chuyện giữa cô và mẹ ruột, cuối cùng anh tìm Hứa Chí Quân nói chuyện.

” Không ngờ đối thủ của tôi lại là anh trai của vợ tôi ” Mộ Viên Bách nói.

Đời đúng là trớ trêu cmnr.

” Tôi cũng không ngờ ” Hứa Chí Quân ngồi đối diện nói.

” Vậy…tôi nên gọi anh là một tiếng anh vợ nhỉ?” Mộ Viên Bách mỉm cười nói. Từ lúc ở cùng Ninh Hinh, cái tính ngang ngược của anh cũng đã được thay đổi rồi, nếu như bình thường thì chẳng có chuyện anh và Hứa Chí Quân ngồi đây nói chuyện trong yên bình thế đâu.

” Tôi cũng nên gọi anh là em vợ rồi?” Hứa Chí Quân đáp lại.

Cả hai người bốn mắt nhìn nhau, cuối cùng lại bật cười.

” Đây là ý trời rồi ” Mộ Viên Bách nói.

” Phải, chúng ta đúng là cũng không thể làm trái được ” Hứa Chí Quân nói thêm.

Từ là đối thủ không đội trời chung, bây giờ thành người một nhà. Ông trời đúng là biết trêu người mà.

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ