Tổng Tài Tuyệt Ái Tình Thê - Chương 36: Một Chút Hồi Tưởng

Trác Thành Quân nhìn ba mẹ hắn thiếu tiền đồ chạy mất, bất lực tự thương bản thân.

Hàn Lập Y lại lôi xe của hắn vào phòng, đóng sập cửa lại.

“Cuối cùng em vẫn không chịu ly hôn phải không?”

“Đúng vậy!”

“Được, vậy em ở đó mà mòn mỏi chăm sóc cho tôi cả đời đi! Đừng hối hận.”

Trác Thành Quân nhìn Hàn Lập Y thách thức, cô cũng không sợ kéo hắn lên giường.

Hơn hai năm trước, sau khi rời khỏi sân bay, Trác Thành Quân đã cảm thấy có xe bám đuôi. Từ nguồn tin từ tổng bộ, lịch trình của hắn đến Canada đã bị tiết lộ. Trác Thành Quân liền biết Tiêu An Kỳ đã giở trò vì việc hắn tung tin đến cơ quan điều tra kinh tế, khiến Tiêu thị đi đến bờ vực phá sản, cô ta và ba của mình cũng gặp phải khốn cảnh. Sau cuộc gọi cho Hàn Lập Y, Trác Thành Quân buộc phải ly khai khỏi nội thành bằng tốc độ nhanh nhất.

Thế nhưng xe của đám lính đánh thuê áp sát, công khai dùng súng tấn công. Lốp xe của Trác Thành Quân bị thủng, tốc độ không ổn định khiến xe của đám người kia nhanh chóng đuổi kịp muốn vượt qua xe của hắn.

Trác Thành Quân biết thông báo khẩn đến tổng bộ Trác thị dù thế nào cũng không điều đến kịp. Nhưng nếu bị đuổi kịp, chắc chắn hắn sẽ bị bắn chết.

Trác Thành Quân nở nụ cười cao ngạo, dù thế nào cũng phải chết, thế thì hắn cũng phải là người làm chủ được sinh mệnh của mình.

Nhìn chiếc nhẫn cưới trên ngón áp út, Trác Thành Quân nâng tay trái khẽ hôn một cái, một chút long lanh rơi xuống, chiếc nhẫn ánh lên tia sáng xinh đẹp, Trác Thành Quân đánh lái, lao xe đâm vào rào chắn cho xe lao xuống biển.

Chỉ là…

Hắn không chết, nhưng cũng bị thương không ít mặc khác có thể nói là nghiêm, dùng hết sức lực còn để bơi vào mấy vách đá lỏm chỏm, vì mất máu quá nhiều, đi không được mấy bước hắn liền ngất xỉu.

Khi tỉnh lại, hắn đã nằm trong phòng bệnh toàn thân bị băng bó như cái bánh chưng. Là người của Trác gia lúc đến nơi, tìm được hắn máu me bê bết đã nằm gục.

Ba Trác tuy tìm được Trác Thành Quân nhưng vẫn giở vờ nhầm đánh lừa kẻ gây ra tai vạ, càng đảm bảo an toàn cho Trác Thành Quân.

Chỉ là sau khi hồi phục, hai chân của Trác Thành Quân bị tổn thương nghiêm trọng nhất, bị liệt không thể đi lại được nữa.

Trác Thành Quân tìm lại hộp trang sức đặt chiếc nhẫn cưới còn lại ở trong người, mới biết lúc bơi lên bờ hắn đã rơi lại gần chiếc xe hư hỏng. Và chiếc hộp trang sức kia cũng là một trong những manh mối khiến người của Trác gia nhanh chóng tìm thấy hắn như vậy, nếu không có lẽ hắn cũng đã chết thật ở cái chỗ hốc hỏm lạnh lẽo đó rồi.

Sau đó, vì đôi chân không thể đi lại, hắn không dám đối diện với Hàn Lập Y, không muốn cô thấy bộ dạng chật vật của hắn cố đứng lên rồi ngã xuống thê thảm như thế nào. Khuôn mặt, cánh tay đầy vết trầy xước….không còn là tổng tài cao ngạo, đẹp trai đứng lững thững che nắng cho cô thư ký nhỏ Hàn Lập Y nữa rồi.

Hắn chỉ dám trở về gặp Hàn Lập Y khi nước mắt của cô đã đong cứng đôi mi. Trong những giấc mơ giả vờ như một linh hồn vất vưởng không nguôi ngoai trần thế, gửi nhớ thương bằng những lời nói thì thầm tựa hư không, vùi vào tâm trí Hàn Lập Y những giấc mơ chân thực, ấm lạnh rõ ràng chỉ là không bao giờ bắt được.

Sau đó bảo bối nhỏ ra đời, tiếng thét của Hàn Lập Y mắng hắn lúc sinh, là động lực không ngừng thôi thúc hắn tập luyện, bước đi rồi lại bước đi…

Đến những ngày cố định hắn lại đến thăm cô và bảo bối nhỏ. Từng ngày nhìn con trai lớn lên, những lúc nhóc vô thức tỉnh dậy, nhìn thấy hắn rồi bật cười khanh khách, sau đó lại giơ tay kêu ya ya đòi ăn…hắn lúc đó vừa muốn khóc lại vừa muốn cười, nhóc con dường như rất quen thuộc với hơi thở của hắn, từ lúc một tháng tuổi đến sau này mỗi lần thấy hắn đều cười, giơ tay đòi bế…

Chỉ là sau này khi Tiểu Quân biết nói, hắn không dám gặp nhóc nữa. Chỉ đợi đến khi nhóc ngủ say rồi mới ghé qua…vì sợ nhóc sẽ nói với Lập Y, mỗi đêm có một chú chú đến ôm nó, hôn nó.

Sau đó….nó cũng một ngày chân thực, đứng trước mặt hắn, giơ tay tận miệng nói, đòi hắn bế lên. Sau đó…sau đó…

“Bộp bộp”

“Chú chú xinh đẹp…ba đồng….”

Tiểu Quân leo lên giường, bò lên ngực Trác Thành Quân ôm cổ hắn, cười khanh khách gọi.

Nhưng thấy hắn chưa tỉnh nó liền vỗ vỗ lên má, gọi tiếp.

“Chú chú ba đồng…ya ya ya…tỉnh lại đi…”

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ