Tổng Tài Tuyệt Ái Tình Thê - Chương 10: Tự Nhận Là Chồng

Bởi vì Trác Thành Quân cần mất đến mấy hôm để ổn định dạ dày nên toàn phải uống sữa, uống đến thân thể hắn héo hon gầy mòn mà không được cho gì vào miệng nên sinh ra tật khó chiều.

Lần nào Hàn Lập Y xuất hiện với cốc sữa trong tay hắn gần như là muốn giãy đành đạch lên, sống chết không uống, cô phải mở giọng dỗ dành để lấy lòng hắn mới mặt nặng mày nhẹ uống vào.

Có mấy lần mẹ Trác ghé qua thấy đúng cảnh này thì cho hắn một trận, nhưng sau khi bà đi hắn lại giở thói ăn hiếp Hàn Lập Y.

Hôm nay đến buổi trưa, lại như cũ Hàn Lập Y phải đến bệnh viện thăm nuôi Trác Thành Quân, mẹ Trác dầu không muốn nhưng vẫn để Hàn Lập Y mang thức ăn đến cho hắn. Hôm nay hắn ăn được cháo lỏng rồi, hẳn là không công tử khó chiều nữa đi.

Hàn Lập Y vừa tới Trác Thành Quân đã hấy nguýt nhìn đến tay cô đang cầm thứ gì, cảm tạ trời phật không phải là sữa tươi nữa.

Nhưng hắn cũng lấy làm chảnh chọe lắm, có cảm giác như bị bệnh rồi thì tâm hồn nhỏ đi mất hai mươi tuổi bắt ai cũng phải theo ý mình.

Hàn Lập Y nhanh tay múc cháo ra rồi đưa cho hắn, dẫu sao hắn cũng không muốn cô đút.

Trác Thành Quân cầm muỗng, khuấy khuấy bát hai cái lại liếc nhìn Hàn Lập Y một cái, cô vốn không cảm thấy gì khác nhưng bị hắn nhìn không “thân hiện” như vậy thì cũng thấy chột dạ.

Đột nhiên, lúc này điện thoại của cô reo lên, Hàn Lập Y giật mình lấy ra. Thì ra là điện thoại của Mạnh Du Viễn, đã lâu rồi anh chưa gọi cho cô bởi vì bận rộn công việc để tranh thủ thời gian về nước.

Cô đứng dậy, đi về phía cửa sổ nghe máy.

Mặt của Trác Thành Quân vốn không tốt nay lại càng đen.

Không biết hai người kia nói cái gì đó mà Hàn Lập Y lại bật cười, giọng nói dịu dàng, nhu mì mềm mại.

Vô cùng chướng mắt!

“Xoảng xoảng”

Hàn Lập Y giật mình quay lại nhìn về phía tiếng động phát ra, bát cháo của Trác Thành Quân rơi xuống đất, một ít còn bắn lên quần áo của hắn.

Cô hoảng hồn chạy lại, nhìn hắn nhưng không biết mở miệng thế nào, biết đâu lại chọc đến tâm tình gì đó của hắn. Đành cúi đầu xuống nhặt bát lên lên.

Trác Thành Quân giật lấy điện thoại của cô, nói với đầu dây bên kia súc tích: “Xin lỗi, hiện giờ Hàn Lập Y phải cho chồng ăn cơm rồi! Cúp máy đây.”

Nói xong hắn liền cúp máy mà không để ý rằng câu nói kia có bao nhiêu kỳ quái.

Hàn Lập Y cũng không ngờ hắn lại ngang nhiên cúp điện thoại của mình, có chút không vui: “Này, anh làm gì vậy? Tôi đang nói chuyện điện thoại mà, anh không phải vẫn đang ăn sao?”

“Cô không thấy là tôi vì không tự ăn được mới làm đổ bát cháo à? Còn ở đó nói chuyện điện thoại, bỏ mặt chồng của mình, ác phụ!”

Hàn Lập Y tức nhưng không nói được gì, rõ ràng lúc sáng mẹ bảo hắn gọt trái cây cho cô ăn, hắn còn tự cầm dao lên gọt được mà.

Thấy cô trừng trừng mình, Trác Thành Quân nhích người tựa vào gối, khoanh tay làm ra bộ mặt đáng đánh:

“Thế nào? Hay là sợ tên đàn ông kia giận dỗi?”

“Tôi không có!”

“Thế thì qua đây, hầu hạ tôi ăn trưa đi.”

Trác Thành Quân nhếch mày, nằm dựa vào đầu giường, chờ người đút ăn.

Hàn Lập Y cắn môi, không biết hắn đang nghĩ gì trong bụng chuẩn bị hành hạ cô đây? Nhưng vẫn không thể làm gì khác hơn là lấy một cái bát khác, múc cháo ra.

Ngồi xuống trước mặt hắn mà cả cơ thể đều căng thẳng bởi ánh mắt soi mói của ai kia.

Cô thổi thổi rồi đưa muỗng đến bên miệng hắn.

“Nóng!”

“…” Hàn Lập Y thổi tiếp dù muỗng súp đã nguội không có chút khói bay lên.

Lại đưa đến bên miệng hắn. Ăn một bát, cô lại múc đến bát thứ hai, khi ăn gần thấy đáy bát hắn mới hỏi: “Là ai nấu?”

“Là tôi.”

“Thảo nào, dở tệ. Không ăn nổi, nghỉ đi.” Thế là hắn nằm bẹt ra giường, xoay lưng vuốt vuốt bụng.

“…”

Hàn Lập Y nhìn nhìn hắn, cuối cùng không nói gì, đứng dậy đi dọn dẹp.

Lúc này trợ lý của hắn ở công ty đi đến, chào hỏi cô một tiếng. Anh ta là một trong số ít người biết Trác Thành Quân đã kết hôn.

“Tổng tài, Thân tổng đã gửi quà mừng sinh nhật đến công ty, hơn nữa một số công ty khác cũng đã viết thiệp gửi đến.”

Trác Thành Quân nghe vậy thì gật gật đầu, thường thì ở nhà họ Trác, người chưa lập gia đình thì mỗi năm đều mừng sinh nhật đến khi kết hôn. Bên ngoài không biết đến cuộc hôn nhân này của Trác Thành Quân nên vẫn theo lẽ gửi quà đến cho hắn trước bữa tiệc vài hôm.

“Cậu về trước đi, chút nữa tôi sẽ gọi điện cảm ơn, cứ tổ chức bữa tiệc như thường niên những năm trước, có gì tôi sẽ dặn dò lại sau.”

“Vâng.” Nói xong, trợ lý liền biết điều cáo lui.

“Khoan đã.” Người kia vừa chuẩn bị đi thì Trác Thành Quân đột nhiên gọi giật lại, trợ lý lật đật chạy đến bên giường, cúi đầu nghe dặn dò.

“Chuyện tôi dặn phải điều tra kỹ càng, không được bỏ qua thông tin nào.”

Trợ cấp lý gật đầu như giã tỏi, lần này mới rời đi được.

Khi trong phòng chỉ còn Trác Thành Quân và Hàn Lập Y, hắn mới lười biếng hỏi:

“Có nghe cái gì không?”

“Có, sinh nhật của anh sắp đến.” Cô thật thà trả lời, lúc làm thư ký cho hắn năm nào cô cũng bận tối mặt, tối mũi.

“Vậy thì tốt, đây là mấy ngày quan trọng của tôi, cô tốt nhất ở nhà ngoan ngoãn lăn tới lăn lui, đừng lại chạy đi tìm người yêu rồi khiến tôi xấu mặt. Còn nữa, vì là sinh nhật tôi nên hôm nào cô cũng phải nấu cháo, tôi đói thì cô biết tay.”

Hàn Lập Y nghe xong thì mi tâm nhíu lại thành một đoàn, vế trước và vế sau của hắn nói có liên quan với nhau à?

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ