Tiểu thuyết phương đông và phương tây

Tổng hợp truyện tiểu thuyết hay nhất, mới nhất hiện nay từ phương đông đến phương tây đầy đủ phục vụ quý bạn đọc. Cập nhật đầy đủ truyện dịch nước ngoài từ truyện kinh điển đến hiện đại, mời quý bạn đọc theo dõi.

Giới thiệu sơ lược về truyện tiểu thuyết

Tiểu thuyết là một thể loại văn xuôi có hư cấu, thông qua nhân vật, hoàn cảnh, sự việc để phản ánh bức tranh xã hội rộng lớn và những vấn đề của cuộc sống con người, biểu hiện tính chất tường thuật, tính chất kể chuyện bằng ngôn ngữ văn xuôi theo những chủ đề xác định ( theo wiki )

Hiện nay, tiểu thuyết thường được biết đến với 2 hạng mục lớn đó là phương đông và phương tây. Phương đông chủ yếu đến từ Trung Quốc và phương tây là các nước Châu Âu với nhưng thể loại tiểu thuyết đã đi vào dòng kinh điển.

Thienduongtruyen.Com phục vụ tất cả bạn đọc với những bộ tiểu thuyết từ xưa cho đến nay, bởi đơn giản dù là dòng kinh điển nhưng với những người mới đọc thì vẫn là mới mà thôi. Song song với những bộ cũ chúng tôi cũng liên tục cập nhật các bộ mới khi đã có bản dịch chuẩn xác và đầy đủ. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.!

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ