tân nương là nữ quỷ Like và Chia sẻ:

Tân nương là nữ quỷ

Tác giả: Độc Hành Nhân

Thể loại: Truyện Ma

Nguồn: Sưu tầm

Tình trạng: Hoàn thành

Lượt đọc: 125 Lượt xem

Tân nương là nữ quỷ thuộc thể loại truyện ma , linh dị, ngôn tình của tác giả Độc Hành Nhân đã hoàn thành được đăng tải trên website thienduongtruyen.com , chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.!

Tóm tắt:

Lúc tôi 5 tuổi, có một bà đồng đã từng nói với tôi rằng: “Cô bé này chỉ có một nửa linh hồn, một nữa còn lại đã bị thất lạc. Trước khi về được nhà chồng, nhất định phải cẩn thận. Nếu không…e là nửa linh hồn này cũng bị người ta lấy mất!”

Ảnh hậu Ninh Phồn Di với tính tình vô cùng đắc tội người khác, cô ngoài người bạn trai là bác sĩ pháp y ra thì còn lại chính là khối tài sản kếch xù. Sau khi cãi nhau với người cha và mẹ kế ở Pháp, cô bèn chi ra một đống tiền mua lại một căn nhà hoài cổ tứ hợp viện ở thành phố Trùng Khánh.

Trên chuyến bay lúc nửa đêm quay về Trung Quốc, cô nằm mơ nghe thấy một giọng nói kì quái, sau đó ở viện pháp y gặp một chiếc băng cát xét cũ phát bài hát kỳ quặc.

Sau khi dọn về căn nhà tứ hợp viện đó, một loạt những chuyện ma quái xảy ra. Lúc đã không còn chịu đựng nổi nữa, cô quyết định đào sâu quá khứ, vén lên tấm màn rùng rợn, sự thật vì bộ giá y kia.

5 chương cập nhật truyện Tân nương là nữ quỷ

  • Chương 31: Hoàn văn27/06/2020
  • Chương 30: Lựa chọn mỉa mai27/06/2020
  • Chương 29: Quỷ nhi27/06/2020
  • Chương 28: Ai hát đồng dao?27/06/2020
  • Chương 27: Một tay tính toán27/06/2020
  • Thư Mục Truyện

    TRUYỆN MỚI

    TRUYỆN ĐỀ CỬ