hào môn kinh mộng 1 Like và Chia sẻ:

Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Nguồn: Kites

Tình trạng: Hoàn thành

Lượt đọc: 264 Lượt xem

Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu là truyện ngôn tình của tác giả Ân Tầm đã hoàn thành được đăng tải trên website thienduongtruyen.com , chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.!

Giới thiệu:

Hợp đồng hôn nhân kết thúc khi tròn 99 ngày, nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đó là câu chuyện của một cô gái. Vậy hạnh phúc hay khổ đau sẽ đến với cô đây.

Đêm tân hôn, chồng cô uống rượu say bí tỉ. Sau đó anh lại bận rộn với công việc của mình. Ba tháng sau khi cưới, cô mới trở thành người đàn bà của anh. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp nhưng nào ngờ ba cô bất ngờ nhảy lầu, cô phải đeo đôi bông ngọc trai đen.

Vào buổi tiệc mừng công của mình, trông thấy người đàn ông ngồi trên hàng ghế nhà đầu tư, cô đột nhiên hoang mang hoảng sợ… Người đó vươn tay tháo đôi bông ngọc trai đen của cô, cô muốn lấy lại, nhưng người đó thu tay về, nở nụ cười với cô, “Muốn lấy? Đêm nay đến phòng làm việc của tôi mà lấy.” Cô ngỡ ngàng lùi từng bước về sau. Đôi mắt người đó vẫn sâu thẳm như ngày xưa, “Còn chín ngày nữa mới hết nghĩa vụ làm vợ của cô.” Đối vối cô 99 ngày đó dài đăng đẳng vậy trong những ngày đó cô phải làm gì để qua ngày?

Đọc tiếp phần 2: Hào môn kinh mộng 2: Khế ước đàn ukulele

Đọc tiếp phần 3: Hào môn kinh mộng 3: Đừng để lỡ nhau

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ