Vì sợ đau nên em tăng max vit - Chương 1: Phòng ngự tuyệt đối và lần đăng nhập đầu tiên

Kaede đã hoàn thành những thiết lập đầu tiên của New World Online thông qua tờ hường dẫn trên tay. Nhờ có nó mà bước thiết lập diễn ra rất nhanh chóng.

「Fu〜……Vậy là ổn rồi nhỉ…」

Đã đến lúc hòa mình vào thế giới ảo. Một cảm giác thật quen thuộc. Kaede nhắm mắt lại, và đến khi mở ra thì quang cảnh đã trở thành thế giới trong game. Nói là vậy tuy nhiên vẫn còn phần thiết lập nhân vật, và đương nhiên là không thể làm vậy ở giữa phố được.

「Để xem nào… đầu tiên là tên nhân vật à〜. U〜n, nếu dùng tên thật của mình là Kaede làm tên nhân thì có vẻ hơi…mình nên làm gì bây giờ…」

Kaede nghĩ ngợi một lúc rồi cô quyết định để tên là Maple và chọn “Đồng ý”. Những mục trên bảng thông tin đang lơ lửng trên không đã thay đổi Bước tiếp theo có vẻ là chọn trang bị khởi đầu.

「Đại kiếm và…trường kiếm…chùy…trượng…u〜n…Mình không tốt trong việc di chuyển và mình cũng chẳng muốn bị dính đòn…, nếu thế thì chọn trượng cho pháp sư huh?〜」

Và cứ như vậy, Kaede nhìn khắp các món trang bị, và có một thứ đã lọt vào mắt cô.

「Khiên lớn và kiếm ngắn à? Sức sát thương thấp nhưng lực phòng thủ top 1 à…ế?! Nếu tăng đủ khả năng phòng ngự thì sẽ có thể vô hiệu hóa sát thương nhận phải?!」

Sau khi đọc xong phần giải thích, Kaede quyết định chọn khiên lớn và kiếm ngắn là trang bị tân thủ của mình.

Nhân tiện, tăng tối đa khả năng phòng ngự nhằm vô hiệu sát thương chỉ dành cho lúc bắt đầu thôi, và về sau tốt hơn hết là nên gia tăng sức mạnh, đó là thường thức trong game rồi. Có thể nói đó là một sự lựa chọn khá dị.

Trước hết, chỉ có vài người chơi lựa chọn trang bị khởi đầu một cách có chủ đích, vì họ chắc chắn là mình sẽ bị dính đòn. Hơn thế, dù đối với khiên lớn là không thể nhưng nếu là một cái khiên thường thì người chơi có thể trang bị thêm 1 cây trường kiếm hay 1 cái chùy.

Có rất nhiều người lựa chọn như vậy để có thể dễ dàng tung hoành hơn.

「Giờ thì là chỉ số à…đây rồi, full phòng ngự, khỏi nghĩ nhiều!」

Đó là thứ mà người ta gọi là một build thuần. Nếu kết hợp với khiên lớn thì sức tấn công vốn đã tồi tàn của bạn giờ sẽ còn thảm hại hơn nữa, và vì bạn chẳng tăng một tẹo điểm nào vào chỉ số tốc độ thì tốc độ di chuyển của bạn không khác đời thực là bao.

Trên thực tế thì làm gì có nhiều nữ học sinh cấp 3 có khả năng đuổi kịp quái vật cơ chứ.

「Ah〜…mình không thể thay đổi chiều cao à…Mình muốn được cao hơn…」

Chiều cao của Kaede là vào khoảng 145cm. Dáng người của cô cũng khá gấy, và với ngoại hình dễ thương cùng chiều cao khiêm tốn, cô đã rất được yêu thích ở trường, nhưng dĩ nhiên Kaede không biết tí gì về chuyện đó cả. Chiều cao là vấn đề của cô ấy, nhưng nếu thay đổi tất cả ngoại hình, chiều cao và cân nặng khác với thực tế thì bạn không thể chơi tốt được nên nó cũng chẳng được lợi ích gì.

「Thế này chắc là ổn rồi ta. Yosh!」

Cơ thể của Kaede được bọc trong luồng ánh sáng.

Lần này thì quang cảnh của quảng trường trung tâm nhộn nhịp là thứ đầu tiên lọt vào mắt cô

Thư Mục Truyện

TRUYỆN MỚI

TRUYỆN ĐỀ CỬ